HARRY MAGUIRE LÊN TIẾNG BẢO VỆ RONALDO TRONG HỌP BÁO SAU NHỮNG LÙM XÙM VỪA QUA TẠI MU 

harry-maguire-len-tieng-bao-ve-Ronaldo-trong-hop-bao-sau-nhung-lum-xum-vua-qua

Mới đây Cristiano Ronaldo đã làm khuấy đảo truyền thông. Sau cuộc phỏng vấn gây bão với nhiều tranh cãi của nhà báo Piers Morgan. Trong buổi chia sẻ CR7 không ngại chỉ trích ban lãnh đạo MU, kể cả HLV Ten Hag. 

Maguire Lên Tiếng Bảo Vệ Ronaldo Trong Cuộc Họp Báo 

Sau cuộc phỏng vấn, MU đã quyết định hủy hợp đồng với Ronaldo. Trong khi còn hơn nửa năm kết thúc mà không đưa ra bất cứ khoản bồi thường nào. Hiện tại CR7 chưa lên tiếng về việc này. Nhưng trong buổi họp báo trước trận gặp Mỹ sáng 25/11/2022 trung vệ của đội tuyển Anh. Maguire lên tiếng bảo vệ Ronaldo, anh bất ngờ có lời khen ngợi cho rằng CR7 là cầu thủ vĩ đại nhất và nhận định rằng không phải là vụ việc quá nghiêm trọng. 

Ngôi sao người Anh còn chia sẻ thêm, anh đã thi đấu cùng Ronaldo trong những năm qua. Và với anh CR7 chính là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất. Việc Ronaldo bị chỉ trích hàng ngày, nếu điều đó xảy ra với anh ấy tại MU thì cũng có thể diễn ra với anh và toàn thể CLB.  

harry-maguire-len-tieng-bao-ve-Ronaldo-trong-hop-bao-sau-nhung-lum-xum-vua-qua (1)

Theo như các kênh truyền thông phương Tây, nguyên nhân dẫn đến việc M.U chia tay với siêu sao Bồ Đào Nha là do anh đã vi phạm các nguyên tắc trong hợp đồng. Bên cạnh đó, M.U khẳng định rằng cũng không có nhiệm vụ phải thanh toán khoản lương 6 tháng còn lại với CR7. 

Chứng kiến khát khao, sự cống hiến và đam mê của CR. Tiền vệ Bruno Fernandes cũng khẳng định ngợi khen, anh nói rằng thích Ronaldo làm việc dưới sự chỉ trích. Cậy ấy hy vọng mọi người hãy tiếp tục làm điều đó, vì thế Cristiano Ronaldo mới có thể tiếp tục phát huy được hết khả năng của mình. 

BỘ QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BULBAL OGUN

Bộ Quần Áo Bóng Đá Bulbal Ogun Xanh Ya

149.000

BỘ QUẦN ÁO BÓNG RỔ TRẺ EM BULBAL TERRAS

Bộ Quần Áo Bóng Rổ Trẻ Em Bulbal Terras Đỏ

149.000

Mùa giải năm nay có lẽ là một mùa giải đáng nhớ nhất của Ronaldo trong màu áo đá bóng của M.U.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo