Tải miễn phí Bộ font số Bulbal Xona độc quyền Bulbal

Bulbal cung cấp miễn phí Bộ font số Bulbal Xona độc quyền dành riêng cho các anh em in ấn áo bóng đá đội. Bộ font số được ra mắt cùng BST Bulbal Xona và được sáng tạo độc quyền từ Bulbal. Bạn có thể dễ dàng tải miễn phí ngay tại đây!

Ngoài việc trang bị cho đội một bộ quần áo bóng đá đẹp thì việc tìm kiếm và lựa chọn font số in ấn cũng được anh em rất quan tâm. Bộ font số in ấn đẹp, độc đáo cũng phần nào giúp thăng hạng bộ đồ bóng đá đội. Chưa hết, bộ font số còn là điểm nhấn đặc biệt, tạo nên màu sắc riêng của đội.

Song song với việc ra mắt BST Quần áo bóng đá Bulbal Xona, Bulbal cũng cho ra đời bộ font số Bulbal Xona độc quyền với font chữ và số hiện đại được lấy ý tưởng từ sóng âm – một làn sóng có sức có nguồn năng lượng mạnh mẽ  và sức công phá vượt trội.

Bộ font Bulbal Xona được thiết kế chữ và số theo ký tự Tiếng Việt với đầy đủ các chữ cái A, Ă, Â cho đến Ô,Ơ, Ư. Điều này giúp anh em dễ dàng in ấn họ và tên các thành viên một các thuần Việt.

Được vẽ và sáng tạo độc quyền, Font số Bulbal Xona hầu như tương thích với tất cả các phương pháp in ấn phổ biến trên thị trường như: In lụa, in decal, in chuyển nhiệt,…

IN-DECAL-AO-BONG-ĐA-TAI-BULBAL

Không chỉ thích hợp in ấn áo bóng đá, mà Font Bulbal Xona còn có thể in lên áo bóng chuyền, áo bóng rổ, áo cầu lông cũng rất đẹp và độc đáo.

Độc quyền 10+ Bộ Font số & Dịch vụ in ấn áo bóng đá Bulbal 

Ngoài bộ font Bulbal Xona, Bulbal tặng bạn 10+ Bộ font số in ấn áo bóng đá độc quyền Bulbal. Giúp bạn dễ dàng tham khảo, lên demo in ấn trước khi lựa chọn in lên áo của đội mình.

Tại Bulbal, ngoài việc kinh doanh sỉ và lẻ áo bóng đá thiết kế độc quyền chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn áo bóng đá chuyên nghiệp.

Dịch vụ in ấn Bulbal với đa dạng font số – Lên demo in ấn miễn phí – In nhanh, chất lượng – Bảo hành chính hãng. 

CÔNG NGHỆ IN LỤA HÀN QUỐC

Đây là kỹ thuật in trên quần áo bóng đá phổ biến, thông dụng nhất hiện nay, hầu hết các cửa hàng thể thao đều đang sử dụng kỹ thuật in này.

CÔNG NGHỆ IN DECAL

In decal được du nhập vào Việt Nam đầu những năm 2000. Cơ bản là dùng máy cắt decal nhiệt (decal Hàn Quốc, decal Ý…) rồi ép lên áo đấu với lực ép và nhiệt độ cao (150 độ C) bằng máy ép.

CÔNG NGHỆ IN DECAL PHẢN QUANG

Công nghệ in decal phản quang giúp bản in có thêm hiệu ứng nổi bậc, bắt sáng tốt, độc lạ và giá thành bằng với giá in decal thông thường.

CÔNG NGHỆ IN DECAL CAO CẤP

Công nghệ in decal cao cấp tân tiến có thể in cùng lúc 2 màu trên 1 bản in. In decal cao cấp còn giúp bản in đẹp, mịn, rõ màu.

Máy in khổ lớn NEO Print

Công nghệ in Nhật bản giúp bản in đẹp, bền và mịn

Máy in khổ lớn Mimaki

Chất lượng in siêu đẹp, in nhanh và bền màu

Máy cắt decal Mimaki

Đường cắt sắc xảo, chính xác và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng với công nghệ Nhật Bản.

Kỹ thuật viên Chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề giúp quá trình in ấn nhanh và chính xác

quy trình 8 bước
LIÊN HỆ NGAY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo