REVIEW ÁO BÓNG ĐÁ ĐỘI TUYỂN ĐỨC TẠI WORLD CUP

review-ao-bong-da-doi-tuyen-duc-tai-world-cup

Có lẽ nhiều anh em cũng rất ngóng trông bộ áo đấu sân khách và sân nhà của đội tuyển Đức, thì hôm nay hãy cùng tôi review về trang phục thi đấu này nha. 

ÁO ĐẤU ĐỘI TUYỂN ĐỨC TẠI WORLD CUP 2022 CÓ GÌ? 

Áo Đấu Sân Nhà Đội Tuyển Đức

Đến với giải đấu lớn nhất hành tinh, năm nay Cổ xe tăng vẫn thể hiện sự mạnh mẽ và dũng mãnh từ trong sân đến áo đấu. Mẫu áo đấu sân nhà của Đức tại WC 2022 đặc biệt hơn so với các kỳ World Cup khác. Thiết kế khơi nguồn nhịp đập con tim, chính giữa áo là một đường sọc đen dài như một cố xe tăng thực thụ. Huy hiệu đội tuyển được thêu giữa ngực với các chi tiết bằng đường chỉ màu vàng làm nổi bật chiếc áo bóng đá. 

Áo Đấu Sân Khách Đội Tuyển Đức

review-ao-bong-da-doi-tuyen-duc-tai-world-cup

“Vươn tới các vì sao” bất kể những thành tích lẫy lừng trong quá khứ, đội tuyển Đức luôn ráo riết luyện tập, chiến đấu để sưu tầm thêm những chiếc cúp danh giá về cho đội mình. Mang sắc màu cờ của quốc gia, áo thi đấu sân khách của Đức được thiết kế in mờ chữ D của “Deutschland” để nói đến sự cống hiến của đội tuyển đức và tinh thần bóng đá của họ. Từ áo đến quần của đội tuyển điều được thêu logo một cách trau chuốt tỉ mỉ làm cho chúng trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. 

review-ao-bong-da-doi-tuyen-duc-tai-world-cup
review-ao-bong-da-doi-tuyen-duc-tai-world-cup

ÁO BÓNG ĐÁ TỰ THIẾT KẾ

Nếu anh em nào muốn mua chiếc áo đá bóng tự thiết kế, để hạn chế tình trạng đụng hàng thì những mẫu áo sau đây chắc chắn sẽ làm cho anh em ghiền liền sau khi nhìn thấy. 

BỘ QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BULBAL PREDATOR II

Bộ Quần Áo Bóng Đá Bulbal Predator Ii Trắng

125.000

BỘ QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BULBAL PREDATOR 3

Bộ Quần Áo Bóng Đá Bulbal Predator 3 Xanh Biển

169.000

Ngoài những mẫu áo đá bóng ở đây, anh em có thể xem thêm nhiều mẫu khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo