Túi trống cỡ lớn Bulbal Captain, đi du lịch khỏi cần mang Vali

Túi trống cỡ lớn Bulbal Captain với thiết kế năng động, đầy tính ứng dụng là lựa chọn tuyệt vời dành cho các anh em đam mê thể thao.

Bulbal Captain là chiếc túi trống cỡ lớn với kích thước 55x30x27cm, có thể tích chứa đồ đến 44 lít, gấp đôi túi trống trung Bulbal Copa.

Về ngoại hình, Bulbal Captain có ngoại hình thiết kế tối giản với 3 màu sắc trung tính: Đen – Xanh Đen và Xám.

Nhìn sơ bên ngoài thôi cũng đã thấy xịn. Bulbal Captain sử dụng chất liệu Vải 600/900 PU chống thấm nước hiệu quả. Ngoài ra, Bulbal Captain là mẫu túi trống cỡ lớn đầu tiên được Bulbal áp dụng công nghệ in monogram với họa tiết được cách điệu từ logo Bulbal.

Cùng thiết kế đa ngăn gồm 1 ngăn chính và 4 ngăn phụ, có cả ngăn đựng giày, đầy tính ứng dụng.

Ngăn chính với thiết kế hình chữ nhật, tận dụng tối đa không gian chứa đồ cá nhân. Thể tích 44L “cực rộng” để chứa đồ đi du lịch hoặc công tác dài ngày. 

2 bên hông còn được trang bị thêm 2 ngăn phụ đựng đồ cá nhân và 1 ngăn đựng giày với phần nắp sử dụng vải lưới giúp cho không khi lưu thông ra vào, làm giảm mùi hôi hiệu quả.

Hệ thống dây đeo và khóa kéo an toàn chắc chắn, hiện đại. Khóa kéo được trang bị hầu như ở tất cả các ngăn của túi, giúp cho đồ đạt của bạn luôn được an toàn.

Về dây đeo, Bulbal Captain được trang bị cả dây đeo chéo và dây cầm tay. Dây cầm tay được bố trí ở bên hông túi, giúp bạn có thể cầm như vầy…. rất thời trang.

Dây đeo chéo được làm từ dây đai chắc chắn, thiết kế theo công thái học, giúp phân bổ trọng lượng đồng đều trên vai bạn.

tui-the-thao-chinh-hang

Ở mặt sau túi, logo Bulbal được in decal phản quang 7 màu chữ “Bulbal” rất chi là hiện đại.

Nhin chung, chiếc túi trống trung Bulbal Captain quả là một chiếc túi hữu dụng cho anh em. Vừa có thể tận dụng lên sân, đi tập vừa có thể làm chiếc túi du lịch rất thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo