TIN HOT “MANUTD DỰ KIẾN SẼ PHẠT CRISTIANO  RONALDO 1 TRIỆU BẢNG” 

MANUTD-DU-KIEN-SE-PHAT-RONALDO-1-TRIEU-BANG

Tin tức bóng đá hôm nay: Ronaldo có nguy cơ phải đóng phạt lên tới 1 triệu bảng, sau cuộc phỏng vấn đầy chấn động với nhà báo Piers Morgan. 

Hôm nay theo tờ Metro của Anh đưa tin, Manchester United sẽ phạt cầu thủ người Bồ Đào Nha 1 triệu bảng. Vì trước đó, siêu sao người Bồ Đào Nha có một cuộc phỏng vấn gây xôn xao dư luận, khiến cho fan hâm mộ bóng đá phải chao đảo. Trong cuộc phỏng vấn, Cristiano Ronaldo đã chỉ trích “Mười khó” (HLV Erik Ten Hag), thiếu tham vọng ở đội chủ sân Old Trafford. 

 Cristiano Ronaldo đã nói gì tại buổi phỏng vấn

Vào ngày 14/11, Nhà báo Morgan đã xuất hiện trên các kênh truyền thông và tiết lộ một thông tin khiến nhiều người phải sốc. Ông nói: “ông được Morgan yêu cầu làm điều đó, đơn giản vậy thôi. Tôi không yêu cầu gì cậu ấy, mà Cristiano Ronaldo chủ động hẹn gặp mặt để tổ chức cuộc phỏng vấn này. CR7 đã suy nghĩ về vấn đề này trong thời gian rất lâu, không có điều gì bí mật khi siêu sao người Bồ Đào Nha ngày càng thất vọng ở Manchester United. 

Cristiano Ronaldo cảm thấy cần phải nói hết những gì mà anh ấy biết. CR7 biết sau khi bài báo này được đăng lên, sẽ nổ ra nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa. Nhưng cậu ấy biết, cầu ấy nên làm gì và những gì siêu sao người Bồ Đào Nha nói là đúng sự thật. 

Sự thật thì mất lòng, mọi người cũng đang mong khi World Cup 2022 diễn ra sẽ giúp những lời cậu ấy nói sẽ lắng xuống. Cristiano Ronaldo có thể trở lại và giải quyết mọi thứ theo hướng tích cực. 

Để cập nhật thông tin thể thao nhanh nhất, mọi người có thể theo dõi Blog Bulbal nhé. Ngoài ra mọi người có thể đặt quần áo đá bóng, tại Shopee Bulbal với nhiều mẫu mã độc quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo