QUẦN ÁO BÓNG RỔ GIÁ TỐT 

quan-ao-bong-ro-gia-tot

Bạn đang tìm quần áo bóng rổ giá tốt ? Khám phá hàng loạt bộ quần áo bóng rổ tốt nhất tại Bulbal để tìm bộ đồ ưng ý cho mình!

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT? 

Ý Nghĩa Số Áo Bóng Rổ

Số bóng rổ ý nghĩa tương tự như bóng đá. Bởi những con số không chỉ hiệu của các cầu thủ mà còn con số giúp người xem phân biệt nhận biết những các cầu thủ trong thi đấu. Các cầu thủ bóng rổ được yêu cầu in số áo trên ngực lưng, thường màu trong suốt tương phản với màu của áo thi đấu. Các đội bóng rổ được yêu cầu sử dụng số áo từ 4 đến 15. Trên áo sẽ có tối đa 2 đơn vị cho các giải bóng rổ quốc gia.

quan-ao-bong-ro-gia-tot
quan-ao-bong-ro-gia-tot

Số áo ý nghĩa đó đối với người chơi cũng như người hâm mộ. cầu thủ, hầu hết mọi người đều một số áo nhất định để gắn từ những ngày đầu tiên ra sân.

Nên In Áo Bóng Rổ Ở Đâu

Nếu bạn đang không biết nên in áo bóng rổ ở đâu thì Bulbal là nơi mà mình muốn giới thiệu các bạn đầu tiên. Bởi giá thành và chất liệu in ở đây cực kỳ chất lượng, trong suốt 6 năm hơn Bulbal đã đi sâu vào tâm trí các cầu thủ. 

CÔNG NGHỆ IN LỤA HÀN QUỐC

Đây là kỹ thuật in trên quần áo bóng đá phổ biến, thông dụng nhất hiện nay, hầu hết các cửa hàng thể thao đều đang sử dụng kỹ thuật in này.

CÔNG NGHỆ IN DECAL

In decal được du nhập vào Việt Nam đầu những năm 2000. Cơ bản là dùng máy cắt decal nhiệt (decal Hàn Quốc, decal Ý…) rồi ép lên áo đấu với lực ép và nhiệt độ cao (150 độ C) bằng máy ép.

CÔNG NGHỆ IN DECAL PHẢN QUANG

Công nghệ in decal phản quang giúp bản in có thêm hiệu ứng nổi bậc, bắt sáng tốt, độc lạ và giá thành bằng với giá in decal thông thường.

CÔNG NGHỆ IN DECAL CAO CẤP

Công nghệ in decal cao cấp tân tiến có thể in cùng lúc 2 màu trên 1 bản in. In decal cao cấp còn giúp bản in đẹp, mịn, rõ màu.

CÁC MẪU ÁO BÓNG RỔ ĐẸP NHẤT 2023

BỘ QUẦN ÁO BÓNG RỔ BULBAL TERRAS

Bộ Quần Áo Bóng Rổ Bulbal Terras Trắng

219.000

BỘ QUẦN ÁO BÓNG RỔ BULBAL TERRAS

Bộ Quần Áo Bóng Rổ Bulbal Terras Đen

219.000

BỘ QUẦN ÁO BÓNG RỔ BULBAL TERRAS

Bộ Quần Áo Bóng Rổ Bulbal Terras Xanh Bích

219.000

BỘ QUẦN ÁO BÓNG RỔ BULBAL TERRAS

Bộ Quần Áo Bóng Rổ Bulbal Terras Đỏ

219.000

BỘ QUẦN ÁO BÓNG RỔ BULBAL TERRAS

Bộ Quần Áo Bóng Rổ Bulbal Terras Xanh Đen

219.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo