QUẦN ÁO BÓNG CHUYỀN NAM SÁT NÁCH

quan-ao-bong-chuyen-nam-sat-nach

Việc lựa chọn cho chính mình và đồng đội một bộ trang phục áo bóng chuyền nam sát nách là đều vô cùng khó khăn với chúng ta. Thường chúng ra sẽ không biết nên chọn mua áo ở đâu giá vừa rẻ mà lại vừa chất lượng. Bên cạnh đó còn phải đẹp, không đụng hàng và font áo đẹp thì quả là có rất nhiều suy nghĩ. 

Vậy thì hôm nay, mình sẽ mời các bạn đến với bộ trang phục bóng chuyền sát nách BULBAL ASTER đến từ nhà Bulbal. Với nhiều năm kinh nghiệm trong làng thiết kế trang phục thể thao Bulbal chắc chắn sẽ khiến bạn không thất vọng. 

Áo Bóng Chuyền Sát Nam Nách

Một bộ trang phục bóng chuyền nam BULBAL ASTERI được bán với giá 169K, với chất liệu Polyester 2DBul-Wave sẽ làm cho chiếc áo đấu thoát nhiệt nhanh chóng, hạn chế mùi cơ thể trong quá trình vận động. Thêm vào đó bộ áo bóng chuyền này có tính năng thấm hút mồ hôi tốt giúp chúng ta hoàn toàn dễ dàng thực hiện mọi động tác. 

Chỉ trong 10 ngày ra mắt mà bộ áo bóng chuyền này đã được bán hơn 5 ngàn đơn và cơn mưa 5 sao được gửi từ người sử dụng. Hứa hẹn đây sẽ là bộ bóng chuyền không tay khiến bạn sẽ mua lại thêm 2-3 lần. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo