QUẦN ÁO BÓNG CHUYỀN NAM HÀ NỘI

quan-ao-bong-chuyen-nam-ha-noi

Đừng loay hoay tìm cho mình chỗ bán áo bóng chuyền nữa, mà ngay bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo bóng chuyền nam hót nhất Hà Nội.

1. BST Áo Bóng Chuyền Spivol 

Lấy cảm hứng từ những đánh mạnh mẽ, bay thẳng vào phần sân của đối thủ để ghi điểm. Bộ sưu tập bóng chuyền đầu tiên của Bulbal thể hiện tinh thần quyết tâm vượt qua thử thách đam mê. Bulbal Spivol sử dụng chất liệu vải Bul Wave với đặc tính tuyệt vời, thoáng khí, co giãn tốt chất vải mềm mại. Giúp các vận động viên dễ dàng di chuyển để thực hiện các tình huống bóng di chuyển tối ưu. BST này đã nhận hàng loạt những lời khen từ khách hàng thông qua các kênh thương mại điện tử của Thương hiệu như Shopee Bulbal – Lazada Bulbal – Fanpage. 

2. BST Áo Bóng Chuyền Asteri 

Tuy đã ra mắt vào tháng 12 nhưng tính tới thời điểm hiện tại, BST áo bóng chuyền Asteri vẫn đang được nhiều bạn trẻ Hà Nội vô cùng yêu thích. Vải quần được ưu tiên sử dụng chất liệu Poly 2D giúp thoáng khí và co giãn tốt, giúp các vận động viên thoải mái vận động bên cạnh đó còn thấm hút mồ hôi rất tốt. Về phần vải áo, đã được Bulbal lựa chọn chất liệu Bul-Wave có khả năng làm mát, thấm hút mồ hôi tản nhiệt cực tốt. Phom dáng áo regular ôm nhẹ vào thể làm nổi bật đường nét thể giúp các vận động viên tự tin thực hiện mọi động tác.

3. Địa Chỉ Mua Áo Bóng Chuyền Tại Hà Nội. 

Hiện tại nhà Bulbal chưa có cửa hàng tại Hà Nội, nhưng các bạn tại khu vực miền Bắc hoàn toàn có thể đặt mua áo thi đấu tại các kênh thương mại điện tử của Bulbal như Shopee Bulbal, Lazada Bulbal, Fanpage Bulbal Việt Nam… Tại đây các bạn có thể xem được đánh giá của các bạn mua hàng trước đó, để đo lường chất lượng chất liệu sản phẩm trước khi mua. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo