NHỮNG FONT SỐ ÁO ĐÁ BÓNG ĐỘC ĐÁO NHẤT VIỆT NAM

Một bộ áo đá bóng đẹp không chỉ có màu sắc, hoa văn và logo, mà nó còn có sự kết hợp độc đáo của những font số. Vậy những font số nào đang được giới trẻ yêu thích nhất trong những năm gần đây? Sau đây mời các bạn cùng mình điểm qua những font số áo đá bóng ĐỘC ĐÁO nhất Việt Nam nhé!

Bộ Font Số Bulbal Xona

Được thiết kế độc quyền bởi nhà sáng tạo Bulbal, bộ font số này lấy cảm hứng từ sóng âm – một làn sóng mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ thể hiện sức công phá vượt trội đỉnh đạt của các cầu thủ. 

Bộ font Bulbal Xona được thiết kế theo ký tự Tiếng Việt chính vì vậy mà các anh em dễ dàng in ấn họ và tên các thành viên một cách thuần Việt, giúp mọi người dễ đọc hơn. 

Bộ Font Số Bulbal Raifo

Lấy ý tưởng từ “Hệ sinh thái nhiệt đới” nhà thiết kế Bulbal đã cho ra mắt một bộ font số, thể hiện sức sống vượt trội mang tên BULBAL RAIFO và cũng chính BST này đã làm cho hàng loạt anh em cầu thủ mê mẩn săn lùng đặt in liên tục.

Bộ Font Số Bulbal 6 City

Với mong muốn nâng cao tinh thần thể thao cho các bạn trẻ thành phố, BST ÁO BÓNG ĐÁ BULBAL 6 CITY ra đời với những góc cạnh sắc nhọn thể hiện cá tính mạnh mẽ và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Ngoài 3 font số trên, anh em có thể tham khảo nhiều mẫu độc đáo khác tại https://bulbal.vn/.

Quy Trình In Ấn Tại Bullbal Sẽ Như Thế Nào? 

Địa Chỉ Đặt In Áo Đá Bóng Uy Tín Tại HCM

Giữa hàng ngàn font số tràn lan trên thị trường, việc sở hữu cho bản thân và đồng đội chiếc áo đá bóng độc đáo thể hiện được cá tính riêng dường như là rất khó. Hiểu được những mối lo âu của các anh em thì nhà thiết kế Bulbal đã cho ra mắt rất nhiều FONT SỐ đa dạng độc đáo, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Đặt ngay hôm nay nhận chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo