[NEW ARRIVAL] BUBLBAL BADMINTON SS23 || GET FIT, GET ACTIVE

BULBAL-BADMINTON-SS23

Tiếp nối sự thành công của Collection Badminton SS22 phiên bản Bulbal Badminton SS23 được ra mắt trong mùa Xuân Hè 2023 đại diện cho đam mê, sự tự do trong tâm hồn khi được chơi bộ môn thể thao mà mình yêu thích kết hợp với vệt bùn đất đại diện cho những trở ngại mà chúng ta sẽ gặp phải đồng thời nó cũng là dấu mốc trên con đường chinh phục đam mê.

BULBAL-BADMINTON-SS23

Bulbal SS23 trở lại với sự phối màu mới lại chưa từng xuất hiện trên bất kì sản phẩm cầu lông nào trước đây của Bulbal. Kết hợp với thiết kế mới tạo nên một Bulbal Badminton ss23 mới lạ độc đáo thể hiện được tính năng động và bức phá của những tay vợt.

AO-CAU-LONG-BULBAL-BADMINTON-SS23-BAT1012
AO-CAU-LONG-BULBAL-BADMINTON-SS23-BAT1013

Chất vải Bul-Wave cao cấp mang lại khả năng thoáng khí tốt, hạn chế mồ hôi cùng khả năng co giãn 4 chiều giúp các tay đập thoải mái tự tin, chơi hết sức mình và tận hưởng trọn vẹn môn thể thao mà mình yêu thích.

AO-CAU-LONG-BULBAL-BADMINTON-SS23-BAT1010
AO-CAU-LONG-BULBAL-BADMINTON-SS23-BAT1011

Quần cầu lông Bulbal SS23 là sự cải tiến vượt trội so với người tiền nhiệm. Sử dụng chất liệu Polyester 2D cải tiến. Với những tính năng mới như co giãn đa chiều, mặt vải thông thoáng hạn chế mồ hôi và chất vải mềm mịn giúp các tay vợt thoải mái vận động, tung hết sức mình trong từng cú đập. 

PRODUCT DETAILS/ CHI TIẾT SẢN PHẨM :

  • Pattern/ Họa tiết: Ý tưởng từ hình ảnh vết bánh xe của những “Biker” đam mê tốc độ và tự do rong ruổi trên những nẻo đường
  • Fabric/ Chất liệu: Bul-Wave (Vải mè zigzag) 
  • Size/ Kích thước: S, M, L, XL, XXL
  • Absorb Tech/ Công nghệ thấm hút: Bal-dri
  • Brand/ Thương hiệu: BULBAL
  • Made in/ Xuất xứ: Việt Nam

Bulbal hi vọng mỗi tay vợt khi khoác lên mình Bulbal Badminton SS23 sẽ mạnh mẽ, tự tin để thực hiện những pha ghi điểm đẹp mắt để đi đến chiến thắng

BULBAL – FEEL THE PASSION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo