BỘ FONT SỐ ÁO BÓNG ĐÁ BULBAL PREDATOR 4 – SỰ TRỞ LẠI ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA “GÃ THỢ SĂN”.

FONT-SO-AO-BONG-DA-BULBAL-PREDATOR-4

FONT SỐ BỘ QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BULBAL PREDATOR 4

Lần trở lại này của Bulbal Predator 4 không chỉ mang đến cho anh em một bộ quần áo bóng đá với họa tiết cũng như phối màu độc đáo, phá cách chưa từng xuất hiện trên bất kì phiên bản nào trước đây. Mà còn đem đến cho anh em một bộ font số, chữ cực chất đậm chất Predator.

BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-PREDATOR-4

Áo bóng đá Bulbal Predator 4

Những con số, con chữ được thiết kế tỉ mỉ với phong cách hiện đại bám theo hình tượng của gã thợ săn Predator với những đường nét sắc bén, nếu nhưng nói Bulbal Predator 4 được thiết ké dựa trên áo giáp của những Predator thì bộ font chữ này chính là những vũ khí những lưỡi kiếm sắc bén, cả hai cùng với nhau tạo nên một bộ quần áo Predator 4 độc đáo mạnh mẽ, giúp các cầu thủ như những thợ săn, một Predator của sân cỏ đang chờ đợi săn lấy chiến thắng cho mình.

FONT-SO-AO-BONG-DA-BULBAL-PREDATOR-4

Bộ font số áo bóng đá Bulbal Predator 4

Được thiết kế theo ngôn ngữ Latinh và Việt Nam giúp anh em có thể thoải mái đặt những cái tên trên áo theo sở thích của mình mà không bị giới hạn hay lỗi font chữ. Bộ font Predator 4 phù hợp với tất cả những mẫu áo bóng đá hiện có trên thị trường nên anh em cũng có thể thoải mái sử dụng bộ font này cho những mẫu quần áo bóng đá khác mà sau khi in lên vẫn rất chất và nổi bật giúp anh em tự tin săn lấy chiến thắng đang chờ đón mình ở trên sân.

Được vẽ và sáng tạo độc quyền, Font số Bulbal Predator 4 hầu như tương thích với tất cả các phương pháp in ấn phổ biến trên thị trường như: In lụa, in decal, in chuyển nhiệt,… 

Nếu anh em đang tìm cho mình một bộ font số đẹp mắt, cực chất thì Bulbal Predator 4 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải ngay bộ font chữ Bulbal Predator 4 tại đây: https://tinyurl.com/257qsedp

BULBAL – FEEL THE PASSION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo