ÁO BÓNG ĐÁ BULBAL DÀNH CHO CẢ NHÀ

Áo bóng đá Bulbal là một điểm sáng chói trong các sản phẩm quần áo thể thao của thương hiệu Bulbal Việt Nam .Trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho các thành viên trong gia đình tham gia rèn luyện sức khỏe . 

 Xu hướng đá bóng rèn luyện sức khỏe 

  Nói đến bóng đá , ai cũng biết đây là bộ môn thể thao vua . Tuy nhiên đây cũng là bộ môn luyện tập rèn luyện sức khỏe rất tốt mang lại không chỉ một đôi chân săn chắc mà còn nhiều lợi ích to lớn hơn nữa . Vì lẽ đó mà hiện nay bóng đá đang trở thành một xu hướng tập luyện sức khỏe của mọi nhà .

 

Ảnh Internet

Đầu tư ươm mầm tài năng bóng đá nhí từ các ông bố

 Với các tài năng nhí của bộ môn bóng đá thì để có thể phát triển được và nuôi dưỡng niềm đam mê cùng bộ môn này thì cần phải kể đến công rất nhiều từ các ông bố . Người sẽ chắp cánh , ủng hộ cho các con từ cả vật chất lẫn tinh thần.

Các BST quần áo bóng đá Bulbal mới nhất với hai phiên bản người lớn và trẻ em.

Bulbal Sonic 2: Bộ quần áo bóng đá đẹp mắt này mang trong mình tinh thần “Siêu thanh tốc  chiến”, với ý chí và quyết tâm mạnh mẽ, sẽ ghi bàn và chiến thắng.

BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-SONIC-2
BO-QUAN-AO-BONG-DA-TRE-EM-BULBAL-SONIC-2

Bulbal Belona 2: Lấy họa tiết hình cây kiếm của nữ thần Belona ở vị trí trọng tâm càng tôn lên vẻ đẹp oai hùng, mạnh mẽ mà Bộ quần áo đá banh Bulbal Belona mang lại.

SI-AO-BONG-DA-TOAN-QUOC
BST-BULBAL-BELONA-2-TRE-EM

Bulbal Predator 2 : Là sự kết hợp uyển chuyển giữa họa tiết khớp xương, vừa mạnh mẽ, vừa linh hoạt. Những nhà thiết kế quái kiệt của Bulbal đã khai thác hình ảnh của “gã săn mồi” Predator tượng trưng cho nguồn năng lượng, sẵn sàng bứt phá của bất kỳ ai.

Bảng size áo đá banh Bubal mới nhất 2022 dành cho người lớn và trẻ em 

Tại Bulbal các sản phẩm được sản xuất và cho ra mắt với đa dạng kích thước. Bảng size áo đá banh Bulbal sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho các anh em hay mua hàng online.

Áo đá banh Bulbal, có đến 5 size từ S đến XXXL (từ 45kg đến 90kg), phù hợp cho tất cả các thể trạng người. 

BẢNG SIZE ÁO BÓNG ĐÁ BULBAL
BẢNG SIZE ÁO BÓNG ĐÁ BULBAL

Hãy lựa chọn cho mình và gia đình của các anh em ngay một sản phẩm quần áo bóng đá bulbal mới nhất để cùng rèn luyện sức khỏe và năng cao tinh thần thể thao anh em nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo