3 LOẠI TẤT BÓNG ĐÁ PHỦI CƠ BẢN CHO CÁC CẦU THỦ

Tất bóng đá phủi trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều thiết kế đặc biệt, hỗ trợ tối ưu cho việc tập luyện của các cầu thủ phủi.

3 loại tất (vớ) bóng đá phổ biến mà các cầu thủ hay sử dụng gồm: Vớ chống trượt, vớ dài và vớ ngắn.

Cùng Bulbal tìm hiểu về 3 loại tất vớ đá banh cho các cầu thủ phủi qua bài viết nhé!

Tại sao phải mang tất vớ khi đá bóng

  • Với đặc tính của bóng đá là di chuyển nhiều và có nhiều kĩ thuật xử lý bóng khác nhau nên cần một số loại tất thiết kế riêng giúp kết nối giày và chân cầu thủ thành một thể thống nhất giúp cho việc đi bóng tốt hơn, di chuyển linh hoạt.
  • Một số loại tất vớ dài nam cho cầu thủ còn thiết kế bề mặt đan sợi được bao phủ ở khu vực bắp cơ chân để giảm áp lực cho cơ, hỗ trợ lưu thông máu, và bảo vệ ống đồng của các cầu thủ.
Upload Image...

Chất liệu thường được sử dụng làm tất vớ bóng đá dành cho dân phủi

Sợi vải Spandex có độ đàn hồi tuyệt vời, có thể kéo dài đến 500% so với chiều dài ban đầu của chúng. Vải có độ mềm và khả năng chịu mài mòn tốt.

Vải sợi tổng hợp SYNTHETIC FIBERS : Là kết quả nghiện cứu sâu rộng của các nhà khoa học để cải thiện sợi động vật và sợi thực vật tự nhiên. Được tạo ra bằng các đùn các vật liệu tạo sợi thông qua các máy trộn. Có tính chất bền chắc, đàn hồi tốt, vải khá nhẹ, ít bị nhàu nát.

Vải Cotton : Có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, thân thiện với da

3 Loại tất vớ bóng đá phủi cơ bản cho các cầu thủ 

– Bề mặt đan lưới vớ dài bóng đá Bulbal Combi 3 được bao phủ ở những khu vực bắp cơ chân để giảm áp lực cho cơ, hỗ trợ lưu thông máu, giúp vận động linh hoạt. 

– Dải dập vân chìm ở lòng bàn chân ôm sát góp phần như nâng đỡ đôi chân, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. 

Tất vớ bóng đá Bulbal Anti-slip 2

49.000

Vớ chống trượt Bulbal Anti-Slip 2 nâng cao đáng kể hiệu xuất kiểm soát độ bám hơn cho giày nhờ vào bề mặt Silicon như những “viên kim cương” phủ lấp tối đa bề mặt của bàn chân.

Đọc tiếp

– Vớ chống trượt Bulbal Anti-Slip 2 nâng cao đáng kể hiệu xuất kiểm soát bóng bằng cách cung cấp độ bám hơn cho giày nhờ vào bề mặt Silicon, được thiết kế như những “viên kim cương” để phủ lấp tối đa bề mặt của bàn chân, góp phần tăng thêm độ bám.

– Lớp thoáng khí trên mặt tất giúp cho đôi chân của bạn thông thoáng, không bí bách và khử mùi hiệu quả dù hoạt động cả ngày dài.

– Phần mũi và gót chân được đan chắc chắn giúp bảo vệ tuyệt đối đôi chân bạn khỏi các tác nhân gây xước khi hoạt động mạnh.

Tất vớ bóng đá Bulbal Elite 2

49.000

Bulbal Elite 2 là sự cải tiến đỉnh cao từ màu sắc cho đến chất liệu, việc kết hợp giữa những gam màu mới mẻ, cùng chất liệu vải đa dạng giúp đôi chân của bạn luôn trong tư thế được nâng niu, sẵn sàng kiến tạo để vẽ nên những bàn thắng đẹp. 

Đọc tiếp

– Họa tiết vân nổi tăng độ ma sát và giảm sự trơn trượt cho đôi chân

– Chất liệu SYNTHETIC FIBERS sợi vải tổng hợp có đàn hồi cao, chịu lực tốt, ít co giãn

– Bề mặt lưới đan giúp thoát ẩm nhanh hơn, dễ dàng uốn gấp khi di chuyển và vận động.

– Công nghệ đan sợi Bul-Pro giúp sợi vải mềm mại, dễ chịu cho đôi chân

Với 3 lựa chọn tất vớ bóng đá phủi bên trên, Bulbal mong rằng các dân phủi đã có thể lựa chọn cho mình một kiểu tất vớ phù hợp để tham gia bộ môn phủi đam mê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo