SIZE QUẦN ÁO BÓNG CHUYỀN CHUẨN NHẤT

size-quan-ao-bong-chuyen-chuan-nhat

Hôm nay Bulbal sẽ mang đến cho các bạn bảng size kích thước quần áo bóng chuyền chính xác cùng hướng dẫn số đo với hình ảnh chi tiết, giúp bạn có thể được chiếc áo thi đấu vừa vặn hoàn hảo

CÁC LOẠI SIZE PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY 

Size áo đã không còn là từ ngữ xa lạ với chung ta khi chọn mua quần áo. Mỗi người sẽ có chỉ số đo cơ thể khác nhau, vì vậy mà size áo cũng có sự khác biệt. Bảng size quần áo được hình thành dựa trên cân nặng, chiều cao, số đo 3 vòng,…

Ngày nay, các cỡ quần áo phổ biến nhất S, M L. Tùy hãng thời trang nhiều size lớn nhỏ như XS, S, M, L, XL, 2XL… 

size-quan-ao-bong-chuyen-chuan-nhat
size-quan-ao-bong-chuyen-chuan-nhat

Nhưng đối với đồ thể thao thì bảng size có kích cỡ hơi khác 1 chút, nhằm giúp các vận động viên thoải mái hơn khi luyện tập. 

BẢNG SIZE ÁO BÓNG CHUYỀN NAM 

Bóng chuyền nam đòi hỏi sự dẻo dai, nhanh nhẹn, sức bật tâm trạng tốt. Chọn size áo rộng rãi, thoáng mát co giãn để tạo sự thoải mái sẽ giúp các vận động viên bóng chuyền thi đấu tốt hơn. 

size-quan-ao-bong-chuyen-chuan-nhat (27)

BẢNG SIZE ÁO BÓNG CHUYỀN NỮ 

Ngày nay, đa số các bạn nữ rất thích mặc áo có form dáng rộng hơn với cơ thể một chút. Như thế, các bạn nữ trông dễ thương hơn và tạo sự thoải thoải mái khi luyện tập. Tuy nhiên các bạn nữ cũng nên lựa cho mình bộ đồ bóng chuyền phù hợp với cơ thể, tránh tình trạng chiếc áo quá to hoặc quá bé sẽ không đẹp và cản trở hoạt động của bạn. 

size-quan-ao-bong-chuyen-chuan-nhat (1)

ĐẶT ĐỒ BÓNG CHUYỀN THEO YÊU CẦU 

Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang thể thao, Bulbal chắc chắn là địa điểm đặt áo bóng chuyền bạn có thể tin tưởng gửi gắm những chiếc áo đấu của mình. 

size-quan-ao-bong-chuyen-chuan-nhat
size-quan-ao-bong-chuyen-chuan-nhat
size-quan-ao-bong-chuyen-chuan-nhat
quan-ao-bong-chuyen-nam-asteri (119)

Các mẫu áo bóng chuyền được thiết kế độc quyền chỉ duy nhất tại Việt Nam, do đó các đội bóng sẽ không phải lo lắng đụng hàng. Đường chỉ được may vô cùng chắc, tỉ mỉ không lo bị rách hay bung chỉ khi luyện tập, giúp các cầu thủ tự tin thi đấu. Để đặt áo bóng chuyền tại Bulbal, các bạn có thể đặt qua Shopee Bulbal hoặc Lazada Bulbal VN để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo