SHOP ÁO BÓNG ĐÁ TP.HCM UY TÍN, NHIỀU MẪU MỚI

Các shop áo bóng đá TP.HCM hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau . Cùng Bulbal Việt Nam đi tìm kiếm shop nào ở TP.HCM với sản phẩm chất lượng qua bài viết này nhé. 

Thị trường quần áo bóng đá TP.HCM

  Thị trường áo bóng đá TP.HCM hiện nay được chia làm 3 nhóm chính : 

  • Áo bóng đá từ các thương hiệu ngoại nhập từ nước ngoài như adidas, Nike, Puma ………..Các thương hiệu này đã có chỗ đứng nhất định do xuất hiện sớm nhất tại thị trường áo bóng đá TP.HCM .Nhưng có nhược điểm là giá thành cao chỉ phù hợp với đối tượng là người đã đi làm trở lên hoặc có thu nhập khá . 
  • Hàng giả , hàng nhái thương hiệu: Các sản phẩm này đã len lỏi vào từng ngóc ngách của các khu chợ truyền thống đến cả những khi mua sắm sầm uất của thành phố , các sản phẩm quần áo bóng đá này với lợi thế là giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của mọi nhà nhưng chất lượng sản phẩm thì còn là dấu chấm hỏi lớn . 
  • Áo bóng đá sản xuất bởi các thương hiệu và nhà sản xuất trong nước: với nhu cầu ngày càng tăng và phát triển của bóng đá trong nước nói chung và TP.HCM nói riêng thì ngày càng có nhiều đơn vị đã đầu tư mở xưởng với các trang thiết bị máy móc hiện đại . Góp phần vào sự đa dạng áo bóng đá TP.HCM với chất lượng tốt hơn cùng với giá thành hợp lý .

Bulbal Shop áo bóng đá uy tín tại TP.HCM 

 Trong các shop áo bóng đá TP.HCM thì Bulbal có lẽ là thương hiệu đã không còn xa lạ gì với các anh em yêu bóng nữa. Bulbal – shop áo bóng đá uy tín tại TP.HCM với các BST áo bóng đá được thiết kế và cập nhật liên tục, với chất liệu vải thun lạnh cao cấp và công nghệ thấm hút mồ hôi Bul-Dry tiêu chuẩn Châu Âu độc quyền,mang lại cho các anh em sự thông thoáng tối đa khi trải nghiệm sản phẩm .

 Bulbal cũng hân hạnh là nhà tài trợ trang phục cho rất nhiều đội bóng và giải đấu uy tin như: Giải bóng đá tập huấn lứa tuổi 10 TP.HCM 2022- CUP Thăng Long lần 1,đội bóng đá Minh Châu , Giải sinh viên TP.HCM 2019…

                                                                    Giải sinh viên TP.HCM 2019

                                                                               Đội bóng đá Minh Châu 

                                Giải bóng đá tập huấn lứa tuổi 10 TP.HCM 2022- CUP Thăng Long lần 1

Bảng size và giá quần áo tại Bulbal

  • Tại Bulbal các sản phẩm được sản xuất và cho ra mắt với đa dạng kích thước.Không như một số sản phẩm áo bóng đá TP.HCM trên thị thường thì áo bóng đá Bulbal, có đến 5 size từ S đến XXXL (từ 45kg đến 90kg), phù hợp cho tất cả các thể trạng người. 
BẢNG SIZE ÁO BÓNG ĐÁ BULBAL
BẢNG SIZE ÁO BÓNG ĐÁ BULBAL
  •  Giá quần áo bóng đá tại Bulbal có giá thành hợp lý phù hợp với tất cả đối tượng người chỉ từ 100K. Giá sản phẩm ổn định, không biên động giá nhiều như các shop quần áo bóng đá TP.HCM khác .
BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-SONIC-2
BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-SONIC-2-TIM
BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-SONIC-2-HONG
BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-SONIC-2-DO
BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-SONIC-XANH-YA
BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-SONIC-2-XANH-NGOC
BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-SONIC-2-VANG

Bulbal Sonic 2 – “Siêu thanh tốc chiến”

Lấy ý tưởng từ sóng âm, những làng sóng phát ra từ âm thanh cổ vũ của khán giả. Cộng thêm ý chí và quyết tâm mạnh mẽ, sẽ ghi bàn và chiến thắng. Đó chính là tinh thần mà Bulbal muốn truyền tải thông qua BST Bulbal Sonic 2. 

Chính sách giao hàng nhanh

Bulbal hiện đang là một trong các shop quần áo bóng đá TP.HCM có chính sách giao hàng nhanh nhất hiện nay. Phụ thuộc vào mỗi khu vực mà Quý khách hàng đã đặt và xác nhận đơn hàng: 

  • Khu vực HCM: đơn hàng sẽ được gửi trong vòng 24 giờ kể từ khi được xác nhận. 
  • Khu vực khác: từ 2-5 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Với hình thức liên kết với tất cả các đơn vị giao hàng COD vì thế Bulbal luôn mang đến cho các anh em thể thao những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Hệ thống kênh bán hàng chính hãng Bulbal

FANPAGE

BULBAL VIỆT NAM

WEBSITE

BULBAL.VN

SHOPEE MALL

BULBAL VIỆT NAM

LAZADA MALL

BULBAL VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo