QUẦN ÁO BÓNG CHUYỀN BULBAL – MANG DẤU ẤN RIÊNG CỦA BẠN

Bạn là người mới bắt và thậm chí không biết làm thế nào để bắt đầu một đội bóng chuyền tốt? Bạn là giáo viên thể dục tại trường của bạn và cần mua quần áo bóng chuyền cho học sinh của bạn? Hoặc có thể bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp quần áo mới cho câu lạc bộ của mình? Bộ quần áo bóng chuyền thiết kế riêng của Bulbal là những gì mà chúng tôi nghĩ bạn cần!

CHẤT LƯỢNG TỐT VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ!

Quần áo  bóng chuyền được in dành cho nam và nữ của Thương hiệu Bulbal được thực hiện bằng các kỹ thuật in hiện đại chuẩn quốc tế. Màu in được bám chặt trên áo quần, hạn chế bị phai mờ hay bóc tróc dù trong thời gian dài sử dụng dưới nhiều tác động của môi trường.  

ao-bong-chuyen

Bộ quần áo bóng chuyền Bulbal được làm từ chất liệu vải nhẹ, thoáng khí ngoài ra nó còn có đặt tính nhanh khô gấp nhiều lần so với chất vải thông thường. Điều đó sẽ khiến cho quá trình thi đấu của bạn diễn ra tốt hơn và vô cùng thoải mái tự tin. Các BST của Bulbal là một sản phẩm lý tưởng cho cả các đội trong các giải đấu lớn hay các cuộc đấu trong công ty, trường học, luyện tập… 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Chất liệu cao cấp, thoáng khí, nhanh khô, hạn chế nhăn tối đa mang lại sự thoải mái nhất cho bạn trong mọi trận đấu. 
  • Mẫu và màu sắc của trang phục bóng chuyền được thiết kế từ các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong làng thời trang, mỗi bộ đồ thể hiện một ý nghĩa riêng biệt chính vì thế mà các đội nhóm có thể lựa chọn cho mình bộ áo bóng chuyền phù hợp. 
  • Dù bạn có đặt số lượng nhỏ hay lớn, Bulbal điều nhận đơn và hỗ trợ các hết sức bằng cả chữ Tâm với tốc độ hoàn thành đơn hàng nhanh chóng.  
  • Chất liệu sử dụng trong việc sản xuất được xuất xứ rõ ràng có giấy phép đảm bảo an toàn cho người dùng. 
  • Giá cả in áo quần phù hợp cho mọi đội bóng chuyền.

THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN – IN ẤN THEO YÊU CẦU

Dù bạn chơi ở bất kì đâu hay đối thủ của bạn là ai thì vẫn không thành vấn đề. Đồng phục bóng chuyền của BULBAL có thiết kế độc đáo sẽ làm cho đội của bạn nổi bật hơn so với đối thủ. Để có thể đặt được sản phẩm bạn vui lòng chọn mẫu yêu thích, font số riêng, logo, tên và biệt hiệu của đội. Đừng quên đề ghi chú số lượng quần áo bạn muốn đặt và khi nào bạn cần sản phẩm, Bulbal sẽ kiểm tra thông tin và liên hệ bạn ngay để tư vấn cho bạn thật chi tiết.

CÁC DỰ ÁN ĐỘC QUYỀN CỦA BULBAL 

Ngoài việc thiết kế sản xuất quần áo bóng chuyền, Bulbal còn tham gia sản xuất các dự án quần áo đá bóng, quần áo bóng rổ, quần áo cầu lông cho các cuộc thi đấu lớn. Tại đây các bạn có thể tham khảo một số BST quần áo thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo