NHỮNG MẪU ÁO CẦU LÔNG ĐẸP NHẤT ĐẦU NĂM 2023

Bạn là một người đam mê bộ môn cầu lông và đã quen thuộc với những mấu áo của các thương hiệu quá phổ biến, bạn muốn tìm mẫu áo mới độc đáo mới lạ  cho năm mới 2023 thì chắc chắn không thể bỏ qua những sản phẩm áo cầu lông của Bulbal.

1. Áo cầu lông Bulbal Glitch

BST Bulbal Glitch được ra mắt với mong muốn thế hệ trẻ rời xa màn hình điện tử và tham gia vào các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe. Áo cầu lông nam nữ Bulbal Glitch sử dụng hình ảnh và họa tiết từ hiện tượng “nhiễu màn hình” tạo nên sự độc đáo và tính thời trang trong trang phục thể thao.

AO-CAU-LONG-NAM-NU-BULBAL-GLITCH-BAT1009-DEN

Áo cầu lông nam nữ Bulbal Glitch sử dụng chất liệu Bul-Wave. Với đặc tính co giãn tốt, thông thoáng và mềm mịn, tích hợp I-on hoạt tính trong sợi vải giúp hạn chế vi khuẩn và mồ hôi tạo cảm giác mát mẻ cho các tay vợt luôn tự tin và thoải mái khi tập luyện và thi đấu.

Thông tin sản phẩm:

  • Pattern/ Họa tiết: Họa tiết và màu sắc lấy ý tưởng từ hiện tượng “nhiễu màn hình”
  • Fabric/ Chất liệu: Bul-Wave
  • Absorb Tech/ Công nghệ thấm hút: Bal-Dri cải tiến mới
  • Brand/ Thương hiệu: BULBAL

Xem thêm chi tiết áo cầu lông Bulbal Glitch 

Áo cầu lông Bulbal SS22

Áo cầu lông Bulbal SS22 là mẫu áo cầu lông bán chạy nhất của Bulbal tuy được ra mắt năm 2022 nhưng cho đến hiện tại tuy đã qua một năm Bulbal SS22 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, được thiết kế lấy ý tưởng từ hình ảnh Ngựa Vằn, với họa tiết cách điệu theo kỹ thuật halftone chính là một sự đột phá, tạo nên tính thời trang trong trang phục thể thao. Chiếc áo được tạo nên từ chất vải Bul-Mesic co giãn 4 chiều, thông thoáng khí và chống nhăn hiệu quả. 

Thông tin sản phẩm:

  • Pattern/ Họa tiết: Họa tiết ngựa vằn và vết cào được cách điệu từ kỹ thuật đồ họa halftone tạo nên sự độc đáo, cá tính mang đến vẻ đẹp ấn tượng với thị giác
  • Fabric/ Chất liệu: Bul-Mesic
  • Absorb Tech/ Công nghệ thấm hút: BUL-DRY tiêu chuẩn Châu Âu
  • Brand/ Thương hiệu: BULBAL

Xem thêm chi tiết áo cầu lông Bulbal SS22

Hết hàng
149.000
Hết hàng
129.000
Hết hàng

ÁO CẦU LÔNG NAM BULBAL BADMINTON SS22

Áo Cầu Lông Nam Bulbal Bat1001 Xanh Ngọc 

129.000

Trên đây là những mẫu áo cầu lông mới lạ mà Bulbal muốn giới thiệu cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu áo cầu lông mới nổi bật giữ những mẫu áo đã quá quen thuộc thì những mẫu áo trên sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo