NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG BST QUẦN ÁO BÓNG CHUYỀN BULBAL SPIVOL

Cùng trải nghiệm siêu phẩm lần đầu tiên được ra mắt tại nhà Bulbal, BST quần áo bóng chuyền Bulbal Spivol. Thiết kế đến từ thông điệp “Spike it down” – một cú đập đầy nội lực, đối với những ai thường xuyên chơi môn thể thao này nhất định sẽ biết được những cú Spike là điều mà các cầu thủ trong đợi nhiều nhất. Xuất phát từ ý tưởng đó, Bulbal mong muốn các cầu thủ đem về chiến thắng, ghi điểm về cho đồng đội của mình. 

Thiết kế của quần áo bóng chuyền trong BST Bulbal Spivol khá đẹp mắt, mỗi bộ trang phục kết hợp bởi hai màu sắc đậm nhạt hòa trộn vào nhau. Họa tiết chữ V cân xứng ở phần thân áo thể hiện sức mạnh chiến đấu, tạo nên chiến tích đầy vẻ vang. 

Quần áo thể thao không đơn giản là một bộ đồ, mà nó còn phù hợp với từng bộ môn thể thao, tạo nên phong cách riêng biệt. Để chào sân thị trường, Bulbal cho ra mắt hai phiên bản: quần áo bóng chuyền nữ, nam chất lượng vượt trội cùng với phong cách trẻ trung thời thượng. 

Đồng điệu mục tiêu cháy hết mình cùng đam mê thể thao. BST ra mắt với thiết kế phá cách, thống lĩnh xu hướng thời trang thể thao, đem lại sự thời thượng cho anh em với 4 màu sắc tinh tế: Bulbal Spivol Cam, Bulbal Spivol Đỏ, Bulbal Spivol Bích, Bulbal Spivol Ya.

Những Điều Đặc Biệt Trong BST Bulbal Spivol 

Nâng tầm sức mạnh nơi bề mặt vải với công nghệ thiết kế đột phá của các sợi vải Bul-Wave, khả năng co giãn cực tốt giúp bạn phát kiến những pha xử lý làm hoa mắt đối phương.

Thu hút người đối diện với các khối họa tiết thiết kế cách điệu – tân tiến hòa chung thành khối thống nhất, thể hiện bản lĩnh đoàn kết kiến tạo của nhà Vô địch.

Thiết kế phá cách với đường kẻ tựa hình chữ V ôm dọc thân áo, thể hiện cho khát vọng thể thao chiến thắng và đứng vững trên mọi chiến trường. Áo bóng chuyền tay ngắn lần đầu tiên được ra mắt là mẫu áo mới nhất, tinh tế nhất được sản xuất để phù hợp với tiêu chí của khách hàng. 

Phối màu đỉnh cao, mang một tinh thần thể thao tràn đầy năng lượng vững vàng giữa thực tại, sẵn sàng tương lai.

m: Còn hàng
l: Còn hàng
xl: Còn hàng
xxl: Còn hàng
m: Còn hàng
l: Còn hàng
xl: Còn hàng
xxl: Còn hàng
m: Còn hàng
l: Còn hàng
xl: Còn hàng
xxl: Còn hàng
m: Còn hàng
l: Còn hàng
xl: Còn hàng
xxl: Còn hàng
m: Còn hàng
l: Còn hàng
xl: Còn hàng
xxl: Còn hàng

Kế thừa tinh thần khai phóng sự đổi mới, Bulbal tự hào vươn cao ý chí như một chương mới trong cuốn hồi ký khai sáng đam mê và năng lượng, là phương tiện truyền cảm hứng chinh phục thử thách và đam mê. 

Liên hệ số hotline: 0931.98.09.09 để được tư vấn cụ thể hơn về BST quần áo bóng chuyền Bulbal Spivol hoặc đăt hàng trực tuyến tại Shopee Bulbal VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo