NHÌN LẠI BST BULBAL RAIFO

BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-RAIFO

Cùng với ý tưởng khởi nguồn ‘’Hệ sinh thái nhiệt đới’’ BST áo bóng đá Bulbal Raifo ra mắt với thông điệp ”Wild & Wave”, mang đến hình ảnh người cầu thủ khi ra sân có thể tự do bộc phá nhiều khả năng, làm chủ tốc độ trận đấu một cách dễ dàng.

ĐIỂM NHẤN ĐẶC BIỆT GIỮA RỪNG NHIỆT ĐỚI

Rừng nhiệt đới với đa dạng thảm thực vật và động vật phong phú, Bulbal Raifo sử dụng hình ảnh những chiếc lá dừa, lá cọ được cách điệu sáng tạo để làm họa tiết của áo kết hợp cùng công nghệ in chuyển nhiệt, mang đến cho Bulbal Raifo một hình ảnh đầy sức sống và mạnh mẽ.

BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-RAIFO

VÌ SAO NÊN CHỌN BULBAL RAIFO?

  • Thân áo và tay áo được thiết kế độc đáo với phương pháp tạo rập nguyên khối cùng việc in chuyển nhiệt trực tiếp lên áo. 
  •  Sử dụng chất liệu Bul-Wave ( vải mè zigzag) với các tính năng vượt trội như mềm mịn, nhanh khô, ít nhăn, hạn chế tối đa việc xệ form áo giúp anh em duy trì trạng thái thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian dài. 
  • Công nghệ thấm hút Bul-Dry mang đến trải nghiệm mặc thoải mái, dễ giặt và nhanh khô.
  • Tích hợp hoạt chất ion kháng tĩnh điện giúp loại bỏ ma sát, không còn sự khó chịu khi vận động.
Bulbal-raifo-chat-lieu (3)
Bulbal-raifo-chat-lieu (3)
Bulbal-raifo-chat-lieu (3)
BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-RAIFO
BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-RAIFO

Tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất quần áo bóng đá, Bulbal luôn có những kiểm chứng kỹ càng về tính năng sợi vải và không ngừng cải thiện các dịch vụ đi kèm để đảm bảo từng bộ trang phục đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cám ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi ngày hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo