HỌP BÁO GIẢI BÓNG CHUYỀN SINH VIÊN BULBAL CUP 2022 

hop-bao-giai-bong-chuyen-sinh-vien-bulbal-cup-2022

Theo như thông báo từ ban tổ chức, chiều 14h00 ngày 12/11/2022 sẽ diễn ra cuộc họp báo GIẢI BÓNG CHUYỀN SINH VIÊN BULBAL CUP 2022. Quy tụ 8 đội tuyển đến từ các trường Đại học lớn tại TP HCM như: ĐH Văn Lang, ĐH Ngân Hàng, ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, ĐH Hutech, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Nông Lâm.

Bulbal rất vinh dự được phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền HCM tổ chức một sân chơi quy mô, chuyên nghiệp, uy tín. Buổi họp báo cho giải đấu được tổ chức tại Văn phòng C-Space Coworking, 62 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Ngoài ra còn có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Yasu, Alkaviva, King Football Shop, Thể thao Sỉ và ông ty TNHH In và Thiết kế tạo mẫu in P.T.A. 

Nội Dung Họp Báo Giải Bóng Chuyền Sinh Viên Bulbal Cup 2022 

Trong buổi họp, ban tổ chức công bố các điều lệ thi đấu, thông tin giải bóng chuyền, nhà tài trợ. Sau đó thực hiện nghi thức bốc thăm lịch đấu cùng 8 đội tuyển và tiến hành chia bảng đấu. Các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn, chia thành 2 bảng: Bảng A và Bảng B. Những chiếc áo đấu do Bulbal thiết kế độc quyền cho giải bóng chuyền, cũng sẽ được ra mắt tại sự kiện họp báo lần này. 

Cho đến thời điểm hiện tại Kênh truyền thông Fanpage Entarsport, đang thu hút đông đảo người hâm hộ liên tục hỏi thăm. Tại giải đấu, BTC có chương trình MiniGame cho các khán giả đến xem với nhiều phần quà hấp dẫn. Đặt biệt, nếu các cổ động viên nào không thể đến xem trực tiếp, thì hoàn toàn có thể xem giải đấu qua livestream tại kênh Entarsport và tham gia Minigame để nhận được những món quà từ BTC.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo