ĐẶT ÁO BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Những mẫu áo bóng đá không logo đang trở thành xu hướng trên khắp các mặt sân cỏ. Cùng với nhu cầu tham gia các trận bóng để rèn luyện sức khỏe ngày càng tăng của mọi người. Thì nhu cầu tìm mua và đặt đồ đội cũng đang được anh em quan tâm. Bài viết này Bulbal sẽ gợi ý những điều cần lưu ý khi tìm hiểu và đặt đồ đội!

Chất liệu của áo bóng đá

Chất liệu là điều quan trọng khi mua những sản phẩm thể thao. Với áo bóng đá việc mang đến cảm giác thoải mái khi hoạt động ở cường độ cao đòi hỏi chất liệu phải có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi và thoáng khí tốt.

Những sản phẩm của Bulbal sử dụng chất liệu chuyên dụng trong thể thao sẽ mang đến trải nghiệm dùng tuyệt vời trong suốt trận đấu của anh em.

Bulbal-raifo-chat-lieu (3)

Những thiết kế độc đáo trong từng sản phẩm

Cùng với chất liệu thì những thiết kế trên áo cũng là một trong những điều mà anh em quan tâm khi đặt đồ đội. Với những sản phẩm độc đáo được các nhà thiết kế của Bulbal tạo nên sẽ giúp đội mình tạo nên điểm nhấn trên sân bóng.

BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-PREDATOR-4
su-manh-me-bat-diet-hien-len-trong-bst-ao-da-bong-ogun
BO-QUAN-AO-BONG-DA-BULBAL-RAIFO-CAM

Font số tạo điểm nhấn cho các thành viên trong đội

Khi có nhu cầu đặt đồ đội thì anh em cũng sẽ muốn in tên và số áo của mình lên trên áo đấu để có thể tạo cá tính riêng cho mình trên sân bóng với vô số những cá tính khác nhau. Bulbal gợi ý cho anh em một số font tự thiết kế có thể tạo nên cá tính riêng của anh em:

Giá thành sản phẩm

Bên cạnh những điều trên thì giá cả cũng là một điều mà anh em không thể bỏ qua. Với những mức giá khác nhau sẽ có sự khác nhau về chất lượng cũng như thiết kế.

Dưới đây là một số mẫu áo bóng đá với những thiết kế và giá thành khác nhau để anh em có thể tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo