CÁC LOẠI TÚI THỂ THAO CHO PHÁI NỮ

Nếu bạn là một chị em yêu thể thao và muốn tìm cho mình một mẫu túi thể thao vừa thời trang, tiện dụng mà còn phù hợp với mình nhưng chưa biết phải lựa như thế nào cho hợp lý. Thì hãy tham khảo ngay bài dưới đây của Bulbal để có thể chọn được cho mình một chiếc túi thể thao vừa ý để cùng mình đồng hành trên con đường khỏe đẹp nhé!

Hiện nay, có rất nhiều mẫu túi thể thao phổ biến cho phái nữ. Dưới đây là một số mẫu túi thể thao đang được ưa chuộng:

Túi đựng giày thể thao:

Đây là một mẫu túi thể thao cho phái nữ rất phổ biến, dễ dàng cầm nắm và di chuyển. Túi này có thể chứa nhiều đồ vật như điện thoại di động, ví, mỹ phẩm và một đôi giày thể thao.

tui-the-thao-chinh-hang

Túi đựng giày Bulbal Collector

Túi thể thao chéo:

Túi chéo là một mẫu túi thể thao rất tiện dụng, có thể đeo vào vai hoặc đeo qua cổ. Túi chéo có thể chứa nhiều đồ vật như điện thoại di động, ví, mỹ phẩm và nhiều đồ dùng khác.

Túi đeo chéo thể thao Bulbal Camy

Balo thể thao:

Balo thể thao là một mẫu túi thể thao rất phổ biến, giúp bạn dễ dàng mang theo những phụ kiện cũng như vật dụng thể thao. Ngoài ra với kích thước rộng cùng tính tiện dụng cùa mình Balo thể thao còn có thể thay thế những chiếc balo khác trong những tình huống hàng ngày như đi làm, đi du lịch…

Balo thể thao Bulbal Compact

Túi trống thể thao mini:

Túi trống thể thao mini là một mẫu túi thể thao rất phổ biến, dành cho những ai yêu thể dục và muốn di chuyển với đồ dùng tập với kích thước nhỏ gọn nhưng có thể giúp bạn mang theo tất cả những gì cần thiết.

Túi trống mini Bulbal Apollo

Trên đây là những mẫu túi thể thao đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi các bạn nữ. Với bài viết trên đây Bulbal hi vọng bạn có thể chọn được mình một mẫu túi thể thao phù hợp với nhu cầu vào sở thích của mình.

Tham khảo ngay những mẫu túi thể thao tại Bulbal:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo