KHỞI NGUỒN

Khởi nguồn từ niềm đam mê bóng đá cháy bóng, ra đời với mong muốn đồng hàng cùng những tín đồ yêu thích bóng đá nói riêng và các môn thể thao khác nói chung cho đến nay Bulbal vẫn luôn không ngừng cố gắng và phát triển, đổi mới bản thân để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Không chỉ dừng lại là một sản phẩm tiêu dùng mà trong từng bộ sưu tập, Bulbal luôn tạo ra những ngôn ngữ riêng để đồng hành cũng những cá tính riêng, nhằm tiếp thêm sự tự tin và sức mạnh tinh thần cho những người chơi. 
 

TẦM NHÌN

Vì một nền thể thao Việt Nam phát triển và vươn xa

SỨ MỆNH

Với khát vọng tiên phong trong ngành hàng may mặc thể thao – BULBAL luôn phát triển không ngừng để từng bước trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và định vị uy tín trên bản đồ thế giới. Tạo tiền đề cho sự vươn xa của thể thao Việt Nam thông qua những giá trị bền vững của sản phẩm và dịch vụ tại BULBAL. Góp phần xây dựng và phụng sự xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Khởi nguồn từ sự thấu hiểu, đặt mình vào vị trí của khách hàng, BULBAL luôn nỗ lực cải thiện và phát triển từ những cảm nhận chân thật nhất của khách hàng. Bạn sẽ cảm nhận được toàn diện chữ “tâm” ở bất kỳ sản phẩm và dịch vụ của BULBAL.

TÍN

Chữ Tín là hàng đầu trong kinh doanh, là vũ khí cạnh tranh, là danh dự và kim chỉ nam trong mọi hoạt động của BULBAL.

TỐC 

“Nhất cự ly – nhì tốc độ”. Sự nhanh nhẹn trong mọi hoạt động của BULBAL chính là cách để BULBAL đến gần với khách hàng hơn. Dịch vụ nhanh – Hợp tác nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh, đây chính là ưu điểm khác biệt bạn chỉ có thể trải nghiệm tại BULBAL.