Bulbal Rewards:

Bulbal Rewards là chương trình khách hàng thân thiết của thương hiệu đồ thể thao Bulbal, nhằm tri ân và đem đến những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của Bulbal. Với Bulbal Rewards, các khách hàng có thể tích điểm và đổi những phần quà hấp dẫn như áo đấu, bóng đá, balo và nhiều sản phẩm thể thao khác của thương hiệu Bulbal.

Chương trình Bulbal Rewards hoạt động đơn giản và dễ dàng. Khi khách hàng đăng ký thành viên Liggclub, mỗi lần mua hàng tại cửa hàng hoặc trên website của Bulbal, khách hàng sẽ được tích điểm tương ứng với giá trị đơn hàng giá trị quy đổi 1 điểm/ 10.000đ. Sau khi tích lũy đủ số điểm cần thiết, khách hàng có thể đổi điểm để nhận được các phần quà hấp dẫn của Bulbal. Các thứ hạng gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương. 

Ngoài ra, Bulbal Rewards còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt khác như giảm giá sản phẩm, miễn phí vận chuyển và nhận được thông tin về các sản phẩm mới nhất của Bulbal trước khi ra mắt trên thị trường.

Với Bulbal Rewards, Bulbal không chỉ đơn thuần là một thương hiệu thời trang bóng đá mà còn là người bạn đồng hành tin cậy của các khách hàng, luôn đem đến cho họ những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Hãy tham gia ngay chương trình Bulbal Rewards để trở thành thành viên của cộng đồng Ligaclub và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ thương hiệu Bulbal.

Mức ưu đãi dành cho từng thứ hạng: