13 ĐIỀU TRÁI BÓNG TRÒN ĐÃ DẠY TA

13 ĐIỀU TRÁI BÓNG TRÒN ĐÃ DẠY TA

Từ ngày chơi đá bóng đến nay, trong mỗi chúng ta ít nhiều cũng nhận ra được không ít bài học sau những lần thất bại. Từ đó, chúng ta hiểu thêm về cuộc sống và hơn cả sự mong đợi, chúng ta tìm thấy chính mình.

 

1. Trận bóng 90 phút nhưng thực sự bóng trong chân mỗi cầu thủ chỉ khoảng 1,5-2 phút là nhiều. Chúng ta sẽ phải chạy hơn 88 phút còn lại chỉ vì 1-2 phút thực sự có ý nghĩa.

 

2. Chẳng ai thành công một mình, không ai dắt bóng từ cuối sân sang đến sân kia và ghi bàn một mình. Ai chơi bóng một mình, không có tinh thần đồng đội, chơi chỉ vì cá nhân thì sẽ bị đào thải sớm nhất. Hãy hiểu rằng đừng vì sai lầm của mình mà bắt đồng đội phải gánh chịu.

 

Bóng đá là môn thể thao tôn vinh tinh thần đồng đội

 

3. Hãy cố gắng cạnh tranh và giao đấu với những đối thủ mạnh, vì như thế mới có động lực để phấn đấu, mới hiểu mình yếu gì, thua gì, thiếu gì và mới tiến bộ được. Đừng ngại và đừng sợ bất cứ đối thủ nào.

 

4. Thái độ quyết định sự thành bại.. Có cái thua ngẩng cao đầu vì đã nỗ lực hết sức, nhưng cũng có chiến thắng xấu xí đáng chê trách.

 

5. Một cầu thủ chỉ có thế đá tốt một vị trí ở trên sân, bạn chỉ có thể làm được một điều gì đó tốt nhất, nhưng thời cuộc nhiều khi cũng cần bạn phải đa năng.

 

Bóng đá rèn luyện cho ta sự tự tin

 

6. Không tự tin thắng thì không nên vào trận, nếu không có niềm tin mọi việc thì đừng làm còn hơn.

 

7. HLV chịu trách nhiệm về kết quả trận đấu, cầu thủ chịu trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ của mình trên sân. Không ai gánh cho ai được cả và chỉ có hỗ trợ nhau mới cùng thắng lợi.

 

8. Bóng đá cũng như kinh doanh, không thua bàn trước chính là đã thắng rồi.

 

9. Chơi bóng phải có mục tiêu, có thể thua về tỷ số, nhưng phải thu về một kết quả nào đó, có thể là một bài học, có thể là trải nghiệm, có thể là tình cảm.

 

Quả bóng dạy ta những điều tốt đẹp trong cuộc sống

 

10. Quả bóng như những điều tốt đẹp trong cuộc sống, hoặc mình phải cật lực chạy để tìm đến nó, hoặc mình phải có mối quan hệ thật tốt để người khác chuyền bóng- đưa đến giúp mình.

 

11. Bất kể cầu thủ giỏi thế nào cũng cần huấn luyện viên, bạn giỏi thế nào cũng cần thầy chỉ dạy.

 

12. Chạy nhiều ra chiến thuật, tìm tòi nhiều ra giải pháp.

 

13. Quả bóng không bay theo quỹ đạo chúng ta mong muốn, hạnh phúc cũng thế.

 

Bạn thấy không? Chúng ta mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn và cuộc sống tươi đẹp hơn nhờ có bóng đá. Trái bóng tuy không cất lời nhưng nó đã truyền tải ý nghĩa của cuộc sống thật trọn vẹn.

 

Hãy cùng theo dõi những bài viết tại BULBAL để cập nhật các kiến thức bóng đá hữu ích nhất và đón chào những bộ sưu tập quần áo bóng đá uy tín chất lượng dành riêng cho con đường chinh phục quả bóng tròn mà BULBAL mang đến cho bạn nhé!

 

🔸 Xem thêm:

BÍ QUYẾT "SUNG SỨC" SUỐT 90 PHÚT CỦA GIỚI CẦU THỦ CHUYÊN NGHIỆP

CẨM NANG DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI CHƠI BÓNG ĐÁ

HỌC CÁCH SÚT BÓNG SIÊU MẠNH NHƯ MESSI

 

--------------------------------------------

 

BULBAL - BÓNG ĐÁ VÀ ĐAM MÊ

Facebook: https://www.facebook.com/bulbal.vn

Website: https://bulbal.vn/

Email: bulbal.vn@gmail.com

← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận